Á HẬU DOANH NHÂN TRẦN NGỌC LAN TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG BELLA MODA

Á HẬU DOANH NHÂN TRẦN NGỌC LAN TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG BELLA MODA

Với sự hợp tác này, thương hiệu thời trang Bella Moda mong muốn tăng cường quảng bá hình ảnh thương hiệu, cũng như 2 dòng sản phẩm mới: Bella Basic – Bella Luxury tới đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế trong thời gian tới.

Á hậu doanh nhân Trần Ngọc Lan khẳng định: “Tôi tin rằng, với chất lượng vượt trội, giá thành phù hợp cùng hàng trăm mẫu mã, hàng ngàn sản phẩm được đưa ra thị trường mỗi năm, Bella Moda sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về thời trang của phái đẹp.”

Bên cạnh việc tham gia các hoạt động quảng bá thương hiệu & sản phẩm, Á hậu doanh nhân Trần Ngọc Lan cũng sẽ tham gia các hoạt động xã hội nhằm truyền tải thông điệp yêu thương của Bella Moda đến cộng đồng.

Là một nữ doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, sở hữu gu thẩm mỹ cao và tinh tế, Á hậu doanh nhân Trần Ngọc Lan luôn rất chú trọng đến trang phục của mình mỗi khi xuất hiện. “Tôi nghĩ rằng, là phụ nữ thì ai cũng muốn sở hữu cho mình những bộ trang phục để làm tôn vinh lên vẻ đẹp của mình. Dù đi làm, đi chơi, dạo phố hay tại các bữa tiệc, sự kiện quan trọng, những thiết kế của Bella Moda luôn giúp cho tôi tự tin tỏa sáng.” – Á hậu doanh nhân Trần Ngọc Lan chia sẻ thêm.

THỜI TRANG BELLA MODA

Hotline: 0984 715 646 

Website: https://bellamoda.com.vn    

Facebook: https://www.facebook.com/thoitrangcongsobellamoda

Zalo: https://goo.gl/eXFsdW 

Hệ thống Bella Moda: https://bellamoda.com.vn/pages/he-thong-cua-hang

-Nguồn:dantri.com-