XU HƯỚNG MÀU SẮC THU ĐÔNG 2017: NHỮNG SẮC MÀU TUYỆT VỜI NHẤT DÀNH CHO MỌI PHỤ NỮ

XU HƯỚNG MÀU SẮC THU ĐÔNG 2017: NHỮNG SẮC MÀU TUYỆT VỜI NHẤT DÀNH CHO MỌI PHỤ NỮ

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sàn catwalk và các điểm đến du lịch nổi tiếng nhất, xu hướng màu sắc thu đông 2017 chính là nguồn cảm hứng dành cho mọi trang phục.

Thời gian luôn trôi qua, để lại những dư âm mãnh liệt về từng kỷ niệm rơi theo từng chiếc lá, những dấu chân miệt mài nơi đất khách, cùng gương mặt từng đi cuộc đời. Làm thế nào để hoài niệm tất cả những điều đó? Không có gì trọn vẹn hơn màu sắc, với những mảng màu riêng đặc trưng cho từng điều. Và đó, cũng chính là những xu hướng màu sắc thu đông 2017.

1. Những lát cắt mùa thu

Mùa Thu, cũng là mùa của những cánh đồng rộ mùa chín; mùa của những trái bí thơm ngọt ngào. Và đó, cũng chính là thời khắc lên ngôi của các tông vàng, cam nhạt. Không quá rực rỡ nhưng cũng không trầm lặng, sắc thái ấy gợi nên những hoài niệm xưa cũ, bàng bạc trong nỗi nhớ nhẹ nhàng. Vì gần như trung tính, nên bạn có thể kết hợp chúng với gần như bất cứ thứ gì; mà vẫn giữ nguyên nét mơ màng và thanh lịch.

2. 50 sắc thái xám

Xám, bạc luôn là màu sắc gợi lên sự sang trọng, xa xỉ. Nó cũng là màu sắc tượng trưng cho những mối tình từng có; khi hình bóng người thương không bao giờ phai nhạt. Một chút xám nhạt, một chút trắng và màu của than đá – chừng đó đã đủ để bạn có thể kết hợp được với nhau, để tạo nên tổng thể nhẹ nhàng, thanh tao mà rất mực sang trọng.

3. Sự quyến rũ nồng nàn

Những tàng cây thay lá. Đôi môi đỏ và chiếc đầm nhung trong đêm tiệc cuối. Tất cả đều gợi nên sắc thái đỏ – thứ quyến rũ nhất trong những gì quyến rũ. Vì sắc đỏ vốn dĩ quá nổi bật, nên bạn chỉ cần dùng thêm chút sắc ngà hay tông nâu sậm là đủ.

4.Những nỗi nhớ không tên – Xu hướng màu sắc 2017

Tím được xem là sắc màu lãng mạn bậc nhất trong . Vì là sắc màu của những đoá oải hương, tím luôn gợi lên cảm giác nhớ nhung không hoàn toàn rõ rệt. Nhưng cũng chính vì thế, mà màu sắc này càng trở nên đặc biệt. Mùa Thu Đông năm nay, hãy tìm đến những sắc màu tím đậm. Phối chúng với ánh vàng gold đầy nổi bật. Và bạn đã sở hữu vẻ ngoài không thể hoàn hảo hơn.

5. Tuổi thanh xuân rực rỡ

Những tông màu rực rỡ luôn gợi nhắc đến tuổi xuân đẹp đẽ, những tháng ngày rong chơi không phiền muộn. Chúng cũng là mảng màu không thể thiếu tạo nên những cuộc vui, để dư âm còn mãi đến sau này.

6. Nét quyến rũ ma mị

Trong thế giới thời trang cao cấp, xanh ngọc lục bảo và hồng thạch anh luôn có một chỗ đứng nhất định. Cặp đôi này mang đến vẻ kiêu sa, diễm lệ mà vô cùng huyền bí. Không quá đơn giản như trắng, xám, hay u buồn như đen, hai xu hướng màu sắc 2017 này đủ sức gợi nên mọi cảm xúc, để biến mọi phụ nữ thành quý cô quyền quý.

7. Những dư âm vang vọng

Trong các sắc thái vàng, vàng mustard luôn dễ phối, dễ mặc. Đủ nổi bật để đi được một mình, và đủ nhẹ nhàng để tôn lên màu khác. “Khác” ở đây chính là xanh da trời – thứ đủ “lạnh” để cân bằng độ “nóng”. Cuối Hạ, đầu Thu, đây cũng chính là bộ đôi không thể thiếu trong những ngày sắp tới, để kéo dài nỗi nhớ trong niềm hân hoan của cuộc sống hiện tại.